fbpx
Take a fresh look at your lifestyle.

3 lý do doanh nghiệp hiện nay cần đến Trang Facebook

92

Trang Fanpage Facebook được thiết kế để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể sử dụng Trang này để tạo dựng mặt tiền số của mình(Như một mặt tiền kinh doanh trên thực tế,…), phát triển tiếp cận và tìm hiểu thêm về khách hàng. Sau đây là một số cách làm tốt nhất để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn thông qua Trang Facebook:

Xây dựng cộng đồng fanpage facebook

Facebook cung cấp nhiều tính năng miễn phí để tương tác với khách hàng. Bạn có thể đăng thông tin mới, ảnh và video để giao tiếp với khách hàng. Bạn cũng có thể trực tiếp nhắn tin cho họ.

Xây dựng cộng đồng fanpage facebook
Xây dựng cộng đồng fanpage facebook

Sử dụng các công cụ kinh doanh

Facebook cung cấp các công cụ kinh doanh miễn phí có thể cải thiện hơn nữa Trang của bạn và hỗ trợ bạn đạt các mục tiêu của mình. Bạn có thể tạo sự kiện, quản lý cuộc hẹn, thuê nhân viên và bán sản phẩm ngay trên Trang của mình.

Có thể bạn chưa biết:

  • Cách đặt lịch trên facebook
Sử dụng các công cụ kinh doanh trên fanpage
Sử dụng các công cụ kinh doanh trên fanpage

Hiểu khách hàng của bạn

Facebook cung cấp miễn phí Thông tin chi tiết Trang để bạn hiểu được các hành động mọi người thực hiện trên Trang. Bạn có thể tìm hiểu về những gì khách hàng quan tâm và cách họ thường tương tác với những bài viết trên Trang của bạn.

Có thể bạn chưa biết:

  • Cách thống kê inside khách hàng
Hiểu khách hàng của bạn trên facebook
Hiểu khách hàng của bạn trên facebook

Nếu đã có trang cá nhân Facebook, bạn có thể tự hỏi tại sao lại còn cần Trang Facebook làm gì. Chúng ta hãy tìm hiểu xem Trang Facebook khác với trang cá nhân Facebook như thế nào nhé! 

3 điểm khác biệt giữa Trang cá nhân và Trang Facebook

80%
Awesome
  • Design

Leave A Reply

Your email address will not be published.