fbpx
Take a fresh look at your lifestyle.

5 công cụ thiết yếu khi xây dựng Trang Facebook

91

Công cụ trên Trang Facebook

Sau khi thiết lập xong Trang kinh doanh trên Facebook, bạn có thể dùng nhiều công cụ kinh doanh miễn phí để cải thiện Trang, cũng như thu hút thêm người theo dõi.
Hãy cùng xem một vài công cụ nhé.
Sự kiện

Sự kiện

Thông qua Sự kiện, mọi người có cơ hội tương tác trực tiếp với doanh nghiệp của bạn. Đây là cách hữu hiệu để thúc đẩy chiến dịch giảm giá theo mùa, công bố về buổi lễ khai trương cửa hàng mới, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của bạn và thực hiện nhiều hoạt động khác. Bạn có thể bán vé, thu thập phản hồi, đưa sự kiện vào lịch của mọi người và giao tiếp với tất cả người tham dự từ một nơi.

Tin

Tin

Nhờ Tin, bạn có thể tạo cũng như chia sẻ ảnh và video toàn màn hình trên di động ngay khi khoảnh khắc xuất hiện. Ảnh và video mà bạn thêm vào Tin sẽ hiển thị trong 24 giờ. Vì thế, tin thường khơi lên những cuộc trò chuyện ngẫu hứng và nhanh chóng.

Cửa hàng

Cửa hàng

Công cụ cửa hàng trên Facebook có thể hỗ trợ bạn chia sẻ sản phẩm/dịch vụ của mình, cho dù bạn có bán hàng online hay không. Bạn có thể trưng bày và bán sản phẩm ngay trên Trang. Nhờ đó, mọi người sẽ dễ dàng mua hàng ngay trên máy tính hoặc điện thoại.

Nhóm

Nhóm

Nhóm mang lại không gian cho mọi người trao đổi về sở thích chung. Nhóm cũng khá hữu ích trong việc mở ra các diễn đàn thảo luận, cũng như tạo cơ hội trò chuyện về những chủ đề, sự kiện hoặc sản phẩm và dịch vụ cụ thể mà bạn cung cấp. Bạn cũng có thể tham gia nhóm với tư cách Trang, từ đó phát triển cộng đồng và nâng cao mức độ nhận biết cho doanh nghiệp bạn.Bạn có thể chỉ định những người khác hỗ trợ quản lý nhóm. Khi lượng theo dõi Trang tăng lên, nhu cầu tương tác và thu hút cũng tăng theo. Các vai trò trong nhóm có thể chia sẻ trách nhiệm quản lý với bạn.
Facebook Live

Facebook Live

Facebook Live là cách kết nối và tương tác với mọi người thông qua video trực tiếp. Hãy phát trực tiếp cho mọi người từ Trang kinh doanh của bạn, để tăng mức độ hiện diện và tương tác với mọi người trong thời gian thực.Thông qua Facebook Live, đối tượng có thể xem hình ảnh hậu trường của doanh nghiệp hoặc tham gia Hỏi & Đáp với bạn. Trong suốt buổi phát trực tiếp, bạn có thể trả lời các câu hỏi của người theo dõi, lắng nghe suy nghĩ và quan sát cảm xúc của họ.Thậm chí, bạn có thể đề nghị đối tượng đăng ký nhận thông báo trên Live, để họ không bỏ lỡ buổi phát trực tiếp nào.

Kết hợp

Bạn có thể dùng riêng từng công cụ này hoặc kết hợp lại để phục vụ một mục đích cụ thể. Không có công thức chung nào để sử dụng các công cụ này. Chúng được thiết kế để đáp ứng mục tiêu kinh doanh cụ thể của bạn. Hãy thử các công cụ khác nhau để xem đâu là công cụ phù hợp nhất với Trang của bạn.