fbpx
Take a fresh look at your lifestyle.

Bắt đầu với marketing trên Facebook như thế nào?

96

Hê lô! Xin chào tất cả anh chị em, hôm nay Đạt lại viết về chạy quảng cáo trên facebook cho người mới bắt đầu. Như tiêu đề thì Đạt sẽ giải đáp cũng như cùng nhau chia sẻ cách thức hoạt động của Facebook và Facebook hỗ trợ chúng ta như thế nào trong kinh doanh.

Vậy Facebook là gì?

Facebook là một mạng xã hội kết nối rất nhiều người trên khắp thế giới, với khả năng xây dựng cộng đồng và đưa thế giới lại gần nhau hơn. Theo thống kê của Facebook thì trung bình mỗi ngày có hơn 2 tỷ người trên khắp thế giới sử dụng các sản phẩm của Facebook

Facebook có thể hỗ trợ doanh nghiệp như thế nào ?

Với lượng người dùng đông đảo như hiện nay không chỉ riêng Việt Nam, facebook giúp các doanh nghiệp kết nối với các khách hàng tiềm năng của mình không giới hạn khoảng cách địa lý với chi phí thấp nhất.

Bạn có thể sử dụng các sản phẩm của Facebook theo nhiều cách khác nhau để phát triển doanh nghiệp của mình.

Trung bình mỗi ngày có hơn 2 tỷ người trên khắp thế giới sử dụng các sản phẩm của Facebook 1. Thông qua lượng lớn đối tượng trên toàn cầu này, bạn có thể tiếp cận những khách hàng mới và hiện có muốn biết thêm về doanh nghiệp của bạn.
 
Để tiếp cận đúng tệp khách hàng của mình thì bạn nên tải tất cả các ứng dụng thuộc hệ thống của facebook như Facebook, Instagram, messenger, whatsapp,.. để biết được tệp khách hàng của mình tập trung đông đảo ở chỗ nào và ưu tiên môi trường nào hơn để tiết kiệm chi phí nhất.
Seri này mình muốn các bạn hiểu được cách thức hoạt động của và sự liên kết qua lại trong hệ sinh thái của facebook nha.

Hãy xem bài học tiếp theo trong chuỗi này để tìm hiểu cách mọi người sử dụng Facebook, Instagram và Messenger để kết nối với nhau và khám phá những sở thích mới lạ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.