fbpx
Take a fresh look at your lifestyle.

Cách đánh giá mức độ thành công của bài viết trên Trang

92

Thông tin chi tiết Trang cung cấp những dữ liệu có giá trị về bài viết của bạn. Hãy cùng xem xét kỹ hơn một vài số liệu quan trọng nhé.

Đo lường mức độ thành công của bài viết

Phần Bài viết của Thông tin chi tiết Trang hiển thị thông tin về bài viết mà bạn đã đăng lên Trang.

Bạn sẽ nắm được số người đã nhìn thấy bài viết của mình (trong phần Số người tiếp cận) và biết rõ bài viết nào thu hút mọi người tương tác nhiều nhất. Trong phần Tương tác, bạn có thể xem số lượt click và lượt bày tỏ cảm xúc mà bài viết nhận được (lượt Thích, bình luận và chia sẻ).

Số liệu về bài viết

Hãy cùng xem các số liệu có trong phần Bài viết:

Tất cả bài viết đã đăng

Tại đây, bạn có thể xem số liệu tổng quan về từng bài viết của mình. Cột Số người tiếp cận cho biết số người nhìn thấy bài viết.Trong cột Tương tác, bạn sẽ thấy số lượt click, lượt Thích và chia sẻ mà bài viết nhận được. Dựa vào thông tin này, bạn có thể tìm ra loại bài viết phù hợp nhất với mọi người.
mô tả hình ảnh

Thời gian fan lên mạng

Người theo dõi Trang của bạn có thể sống tại nhiều múi giờ và lên mạng vào những thời điểm khác nhau. Thông qua cột Thời gian fan lên mạng, bạn sẽ tìm ra thời gian phù hợp nhất để chia sẻ bài viết.

mô tả hình ảnh

Loại bài viết

Phần này hiển thị số người tiếp cận và lượt tương tác trung bình tổng thể của một số loại bài viết, chẳng hạn như bài viết có hình ảnh hoặc video.

mô tả hình ảnh

Bài viết hàng đầu trên các Trang bạn xem

Nếu bạn theo dõi các Trang khác, phần này sẽ trình bày hiệu quả của bài viết trên các Trang đó, cũng như lượt tương tác trên những bài viết gần đây nhất của họ.

mô tả hình ảnh

Nhờ những thông tin chi tiết này, bạn có thể xác định nội dung nên đăng tiếp theo. Ví dụ: bạn có thể thấy các bài viết chứa video thường có nhiều lượt tương tác hơn so với bài viết chứa hình ảnh. Hoặc, bạn có phát hiện ra rằng, bài viết về “hậu trường” của doanh nghiệp thu hút được rất nhiều lượt Thích và bình luận.

Biết được ai đang tương tác với bài viết của bạn

 Mô tả hình ảnh
Bạn cũng nên tìm hiểu về những người xem và tương tác với bài viết trên Trang. Phần Mọi người cho bạn biết thông tin nhân khẩu học (độ tuổi, giới tính, vị trí và ngôn ngữ) của những người thích Trang.Đối tượng của bạn được chia thành 4 nhóm:

  • Fan: Những người đã thích Trang của bạn.
  • Người theo dõi: Những người theo dõi Trang của bạn.
  • Người đã tiếp cận: Những người có Bảng tin hiển thị bài viết trên Trang của bạn hoặc về Trang đó.
  • Người tương tác: Những người nói về Trang của bạn.
Thông qua những số liệu này, bạn xác định được những kiểu người mà Trang và bài viết của bạn thu hút.Chẳng hạn, nếu thấy có nhiều nữ giới hơn nam giới truy cập Trang, bạn có thể quyết định đăng nội dung thu hút nữ giới.Lưu ý: Bạn chỉ có thể xem thông tin nhân khẩu học như độ tuổi, giới tính và vị trí trong Thông tin chi tiết Trang khi có từ 100 người theo dõi Trang trở lên.

Khám phá và tối ưu hóa

Thành công với mỗi người mỗi khác. Hãy xem những số liệu quan trọng nhất với bạn trong phần Thông tin chi tiết Trang và tập trung vào những lĩnh vực đó.

Leave A Reply

Your email address will not be published.