fbpx
Take a fresh look at your lifestyle.

Cách tăng lượng người theo dõi Trang

91

Xây dựng lượng người theo dõi

Giờ đây khi đã có một Trang cho doanh nghiệp mình, bạn sẽ muốn mọi người xem Trang đó

Điều quan trọng là bạn cần xây dựng lượng người theo dõi gồm những người quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ hoặc nội dung mà bạn chia sẻ. Có một số cách để thu hút người theo dõi Trang. Tuy nhiên, bước đầu tiên là phải khiến mọi người biết về Trang đó.

Bạn có thể thực hiện một số cách dưới đây để phát triển lượng người theo dõi Trang:

Chia sẻ Trang lên Bảng tin cá nhân của bạn

Nói cho bạn bè và gia đình biết về Trang Facebook này. Hãy đề nghị họ thích Trang cũng như chia sẻ Trang với bạn bè và cộng đồng của họ.

Tham gia hoặc tạo các nhóm có liên quan

Khi đăng với tư cách Trang trong các nhóm có liên quan đến doanh nghiệp của mình, bạn có thể tiếp cận những người quan tâm đến điều bạn làm và tăng lượng người theo dõi Trang. Nếu không tìm thấy bất kỳ nhóm nào phù hợp, bạn có thể tự tạo nhóm để xây dựng cộng đồng và tăng lượng tương tác với Trang kinh doanh của mình.

Chia sẻ Trang ra bên ngoài Facebook

Đừng quên các nền tảng khác. Hãy chia sẻ Trang Facebook lên trang web của bạn, trong các tài liệu marketing và những bài viết trên blog, từ đó đảm bảo rằng tất cả những người có thể sẽ muốn theo dõi Trang đều nhìn thấy Trang đó.

Quảng cáo

Bạn cũng có thể tăng lượng người xem bằng cách quảng cáo Trang trên Facebook và Instagram. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách quảng cáo Trang trong những bài học sau.

Duy trì một cộng đồng hoạt động tích cực

Nếu mọi người xem Trang và thấy Trang hoạt động tích cực, họ sẽ dễ thích Trang và tương tác với cộng đồng hiện tại hơn. Bạn cũng có thể sử dụng Thông tin chi tiết Trang để biết thời điểm nào người theo dõi hoạt động tích cực nhất trên mạng và loại nội dung nào thu hút nhiều lượng tương tác nhất, rồi điều chỉnh nội dung theo đó.

Thu thập phản hồi

hình minh họa các xếp hạng và bài đánh giá trên Trang

Các xếp hạng và bài đánh giá trên Trang có thể góp phần tạo dựng lòng tin và sự tín nhiệm đối với doanh nghiệp của bạn.

Khi mọi người viết bài đánh giá, họ có thể chọn có đề xuất Trang của bạn hay không. Khi họ công khai đề xuất Trang của bạn trong một nhóm hoặc với bạn bè, thì đề xuất này sẽ hiển thị trên Trang tại nơi mà mọi người đều có thể nhìn thấy.

Khi có người để lại phản hồi trên Trang, bạn có thể bình luận lại để cảm ơn họ. Khi bạn theo sát khách truy cập Trang, họ sẽ dễ đề xuất Trang của bạn với người khác hơn.

Giờ đây khi bạn đã nắm được cách phát triển lượng người theo dõi Trang, chúng ta hãy xem xét cách quản lý Trang bằng các vai trò trên Trang.

Cách cài đặt vai trò trên Trang cho Trang Facebook

Leave A Reply

Your email address will not be published.