fbpx
Take a fresh look at your lifestyle.

Chia sẻ cách tự học thiết kế Website WordPress

42

Hê lô! Xin chào tất cả anh em, hôm nay Nguyenanhdat.com chia sẻ bạn cách tự học wordpress. Mình nói trước đây là kinh nghiệm và suy nghĩ của mình nha, vì mình cũng từng là amater và cũng chỉ là đam mê thích mày mò nên giờ cũng biết sơ sơ đôi chút cách làm và triển khai web wordpress. Mình muốn rút ngắn thời gian cho các bạn nên mình sẽ giảm những thứ không cần thiết để hoàn thành nhanh nhất website của mình. Các bác pro nếu đi ngang qua có gì không đúng thì góp ý em với ạ, ném đá tội em. Nếu các bạn thấy hay và chất lượng vui lòng để lại một bình luận một like một chia sẽ cho Đạt nha… 🙂 (Truyền nhiễm Youtube haha)

CÁC BÁC XEM VIDEO ĐỂ DỄ HIỂU HƠN NHA!

Tình hình là như thế này em thấy các bài hướng dẫn thường sẽ bảo các bác làm trên Local Host. Nhưng theo em thấy thì làm trên đó phát sinh nhiều lỗi và thường dành nhiều thời gian để xử lý các lỗi đó nên phần này em sẽ liệt kê các bước nên và không nên làm khi mới bắt đầu nha.

Tiêu chí để học WordPress và ai là người làm được nó?

Mình khẳng định rằng ai trên mỗi chúng ta đều có thể làm và triển khai nó. Chỉ cần bạn có đam mê bạn cố gắng, tinh thần ham học hỏi và đặc biệt đơn giản chỉ làm cho biết khoe bạn bè chơi vui nhỉ haha “MÌNH THÍCH THÌ MÌNH LÀM THÔI”.  Và chẳng cần bất cứ một tiêu chí nào chỉ cần bạn đẹp trai là sẽ làm được.

Tôi không biết code, không biết lập trình, không biết css liệu có làm được không?

Vô tư, bạn chỉ cần cố gắng cố gắng và mày mò bạn sẽ làm được. Dễ mà!

Mới bắt đầu học wordpress nên làm từ đâu?

Trước tiên bạn phải tư duy và cài nhuyễn môi trường wordpress lên hosting nhé. Xem chi tiết bài viết của Nguyenanhdat.com để sở hữu riêng cho mình một website nha.

Khi nắm được kiến thức và triển khai được website tôi kiếm tiền từ đó được không?

Được nhé! Nhưng trước tiên hãy dành thời gian để phát triển website chất lượng.

Chuẩn bị những gì để làm Website WordPress?

Này bạn! Nếu bạn đang triển khai trên Local Host dẹp ngay nó và mua cho mình 1 hosting + Tên miền ngay. Vì sao ư? Vì những cái đó hiện nay rất rẻ và trong tầm tay kể cả bạn là sinh viên nghèo đến mấy. Bạn đang nghĩ thằng này xàm lol, tao làm trên local mấy ngày bảo vứt là sao? Không biết làm mua hosting tên miền bỏ xó à?… bla….bla…. Nhưng không mình khuyên chân thành vì khi bạn làm trên Local Host đẹp đây quen tay đấy nhưng khi bạn đưa lên hosting VÂNG! bạn lại tìm tòi lại và rất mất thời gian. Nên mình khuyên Cắt bỏ thời gian làm trên Local Host Đầu tư ngay cho mình bộ Hosting + Tên Miền.

Lan man quá vào vấn đề chính nha, những thứ cần chuẩn bị:

1. Hosting (Xem thêm: Mua hosting giá rẻ hoặc cách tạo hosting miễn phí)

2. Tên miền (Xem thêm: Cách săn tên miền miễn phí và giá rẻ )

3. Laptop có kết nối Internet

Như vậy thôi chỉ cần như vậy thôi, bạn hãy rũ bỏ những cái suy nghĩ khó khăn trong đầu ra đi, hãy đi từng bước từng bước.

Kết luận: Trên là kinh nghiệm đạt muốn chia sẽ cho mọi người, viết ngắn thôi nhưng đi từng bước nha. Đảm bảo 1 buổi sáng bạn sẽ triển khai được website ngay. Hoạt động trên môi trường Internet luôn. Lợi ích đi đâu cũng sửa được, đi ra net cũng sửa được, sửa mọi lúc mọi nơi.

Các bạn hãy đón xem hãy đón đọc Seri hướng dẫn làm Website WordPress trong một nốt nhạc nha.

80%
Quá hay

Đánh giá cho đạt nào :)

Hê lô! Xin chào tất cả anh em, hôm nay Nguyenanhdat.com chia sẻ bạn cách tự học wordpress.

  • Design

Leave A Reply

Your email address will not be published.